Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

“Vén màn” sự thật về máy lọc nước ion tốt cho sức khỏe!

Nước sạch là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống của chúng ta. Cùng với sự phát triển hiện đại của nhân loại, nhu cầu sử dụng nước ngày càng cao. Một nguồn nước sạch thôi là chưa đủ, người tiêu dùng mong muốn có một nguồn nước tinh khiết, giàu khoáng chất và có khả năng hỗ trợ việc chăm sóc sức khỏe, giảm nguy cơ bệnh tật. 

Một nguồn nước sạch và giàu khoáng chất là món quà quý giá với sức khỏe con người. Tất cả những điều này đều được tích hợp trong sản phẩm máy lọc nước ion kiềm. Vậy máy lọc nước ion kiềm có thật sự tốt cho sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Máy lọc nước ion là gì? Nước ion có tốt cho sức khỏe như lời đồn?

Khái niệm

Máy lọc nước ion hay còn tên gọi khác là máy điện giải ion kiềm là một sản phẩm máy lọc nước cao cấp,  không chỉ có khả năng tạo ra nguồn nước lọc tinh khiết như các loại máy lọc nước thông thường khác mà còn có khả năng tạo ra loại nước ion kiềm giàu hydrogen.

Máy lọc nước ion kiềm tạo ra nguồn nước hydrogen tốt cho sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm tạo ra nguồn nước hydrogen tốt cho sức khỏe

Nước ion kiềm là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải (hay còn gọi là điện phân) để tách nước thành các ion H+ và OH- có tính kiềm tự nhiên và có thể tái cấu trúc các phân tử nước. Nước ion kiềm là một trong những thành quả của một nhà nghiên cứu Nhật Bản và được tiến hành nghiên cứu lần đầu tiên vào năm 1931. 

>>>Đọc thêm: Máy lọc nước điện giải sử dụng có tốt không?

Nước ion kiềm có tốt như lời đồn?

Không chỉ là lời đồn, những công dụng tuyệt vời của máy lọc nước ion kiềm đã được nghiên cứu và mức độ an toàn được công nhận bởi bộ y tế. Nước ion kiềm có những ưu điểm nổi trội hơn với các loại nước thông thường khác như: các phân tử nước siêu nhỏ, có tính kiềm tự nhiên, giàu chất khoáng và có tính chống oxy hóa mạnh.  Với những đặc tính vượt trội này, nước ion kiềm không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe mà còn có thể hỗ trợ chị em phụ nữ làm đẹp.

Nguyên nhân khiến máy lọc nước ion tạo ra nguồn nước chuẩn

Một trong những nguyên nhân khiến cho dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm tạo ra được nguồn nước tinh khiết đạt chuẩn là nhờ cấu tạo của bộ lọc:

Điện phân nước tạo ra 7 loại nước khác nhau

Bên cạnh bộ lọc đa cấp, máy lọc nước ion kiềm còn có bộ điện cực có khả năng điện phân tạo ra được 7 loại nước khác nhau với độ Ph khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Ví dụ: nước tinh khiết ( độ Ph=7), nước lọc có tính kiềm cao ( độ Ph từ 8.5 – 9 có thể sử dụng để rửa rau củ và nấu ăn), nước có tính axit yếu ( độ Ph 6.5 có thể sử dụng để rửa mặt).

>>>Có thể bạn quan tâm: Máy tạo nước ion kiềm được lựa chọn nhiều nhất năm 2021

Máy lọc nước ion kiềm IONPIA tạo ra 7 loại nước khác nhau

Máy lọc nước ion kiềm IONPIA tạo ra 7 loại nước khác nhau

Tấm điện cực phủ Platinum

Máy lọc nước ion kiềm được trang bị các tấm điện cực có phủ chất platinum quý hiếm giúp gia tăng tốc độ điện phân nước và kéo dài tuổi thọ của máy. 

Tấm lọc 10 cấp tạo ra nước tinh khiết

Các sản phẩm máy lọc nước thông thường đều có bộ lọc với các tấm lọc khác nhau, máy lọc nước ion kiềm cũng được trang bị bộ lọc nhưng với bộ lọc 10 cấp. Việc bổ sung các tấm lọc giúp cho sản phẩm này có thể lọc được hầu hết các tạp chất nhỏ và tạo ra được dòng nước tinh khiết nhất.

>>> Đọc ngay: Top 5 máy điện giải ion kiềm tốt nhất hiện nay

Uống nước ion kiềm là cách để bảo vệ sức khỏe

Uống nước ion kiềm là cách để bảo vệ sức khỏe

Nơi mua máy lọc nước ion nào tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường điện máy của Việt Nam có rất nhiều thương hiệu cũng như cửa hàng bán các loại máy lọc nước ion, nhưng để mua được sản phẩm tốt nhất người tiêu dùng nên đến các trung tâm điện máy lớn hoặc các công ty được ủy quyền phân phối và bán các sản phẩm chính hãng.

 Xem ngay các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm IONPIA  tại đây!

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc