Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00
Còn hàng
Shop bán những sản phẩm giá cực kì tốt và có tính cạnh tranh cao so với các shop khác, sản phẩm rất chi hài lòng

Máy lọc nước nguyên khoáng ION-UFS4

4.810.000₫

Máy lọc nước nguyên khoáng ION-UFS4 mang tới giải pháp lọc nước hiệu quả phục vụ cho nhu cầu dùng nước sạch sinh hoạt trong gia đình. Đây là sản phẩm lọc nước hiện đại với nhiều ưu điểm nổi trội. 

Thương hiệu: IONPIA Mã sản phẩm: Đang cập nhật Còn hàng

Gọi để đặt trước

0936285065 (Thời gian: 8h00 - 20h00)

Máy lọc nước nguyên khoáng ION-UFS4  là sản phẩm lọc nước thông minh của thương hiệu máy lọc nước số 1 của Đại Hàn Dân Quốc – IONPIA. Với bề dày kinh nghiệm phát triển hơn 20 năm, các nhà nghiên cứu của IONPIA đã sáng chế ra một loại máy lọc nước nguyên khoáng ION-UFS4 đáp ứng đủ các tiêu chí “sạch – tinh – gọn”. Đây là sản phẩm nằm trong bộ máy lọc nước ion kiềm cùng thương hiệu.

Máy lọc nước nguyên khoáng ION-UFS4  có gì đặc biệt?

Công nghệ lọc UF lọc sạch đến 99% tạp chất

Máy lọc nước nguyên khoáng ION- UFS4  giúp lọc sạch tới 99% tạp chất có kích thước từ 0.01 micron (µm) như vi khuẩn, loại bỏ dầu, mỡ, hydroxit kim loại, chất keo, nhũ tương, các loại chất rắn lơ lửng và các dung dịch khác (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virus gây bệnh,…). Từ đó, bạn và người thân sẽ có được nguồn nước sạch, tinh khiết nhất với hàm lượng khoáng chất được bảo toàn.

4 lõi lọc hiện đại tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe

Cụm tinh lọc có tới 4 lõi lọc với từng chức năng lọc nước nhất định:

 

Tên lõi

Chức năng

Lõi 1 – Sediment Lõi lọc sợi bông – lọc cặn bẩn, rong rêu, tạp chất có kích thước lớn hơn 5 micron (3~6 tháng)
Lõi 2 – Pre Carbon Than hoạt tính – hấp thụ clo, mùi, khử độc  (3~6 tháng)
Lõi 3 – UF Lọc sạch tạp chất kích thước từ 0,01 micron (µm) như vi khuẩn, trùng amip ký sinh trong não người, dầu, mỡ, hydroxit kim loại không tan, chất rắn lơ lửng,và các dung dịch khác như phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, và các loại trứng giun sán gây bệnh khác…(18~24 tháng)
Lõi 4 – Post Carbon Than hoạt tính – hấp thụ clo, mùi, khử độc (12~15 tháng)

Lưu ý: Thời gian thay lõi nhanh hay chậm phụ thuộc vào việc khách hàng dùng nhiều hay ít và nguồn nước đầu vào của khách.

Lõi lọc được đúc nguyên khối tại Hàn Quốc

Lõi lọc là lõi đúc nguyên khối sản xuất tại Hàn Quốc, có kích thước chỉ 11 inch tương đối nhỏ gọn. Các lõi lọc có cút nối nhanh, an toàn, chống hiện tượng rò rỉ đầu nước ra bên ngoài. Đầu nước vào và ra của lõi đều cùng một chiều nên tránh được vấn đề bọt khí, các khí sinh ra trong lõi.

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, tiện lợi

Thiết kế máy đẹp nhỏ gọn, có thể được lắp dưới gầm bếp hoặc đặt trên kệ bếp. Không hề tốn diện tích, mỗi lần sử dụng nước để đun nấu, pha trà, rửa mặt hay uống trực tiếp đều rất dễ dàng bởi cụm lọc có thể thích hợp lắp đặt ở rất nhiều nơi.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước nguyên khoáng ION-UFS4

Máy lọc nước UF – cụm lọc tinh có các thông số kỹ thuật rất thuận tiện cho việc lắp đặt. Dù không gian bếp của gia đình bạn rất nhỏ cũng không hề lo tốn diện tích.

Trọng lượng 6Kg
Kích thước (milimet) 400(Cao) X 310(Rộng) X 120(Cao)
Công suất lọc  1,8 lít/phút
Bơm tăng áp Taiwan
Bảo hành Đổi mới sản phẩm lỗi khi lắp máy 1 năm - đổi mới với linh kiện bơm, van áp cao .Không bảo hành lõi khi đã sử dụng.
Vị trí lắp đặt Tại điểm sử dụng (bếp, chậu rửa…)

Mua máy lọc nước nguyên khoáng ION-UFS4 – cụm lọc tinh chính hãng tại Việt Nam

Sản phẩm máy lọc nước nguyên khoáng ION-UFS4chính hãng đã có mặt trên thị trường, hiện đang được phân phối bởi đại diện thương hiệu IONPIA tại Việt Nam là Công ty Khoa học và Công nghệ Ánh Dương.

Cụm tinh lọc nằm trong bộ sản phẩm máy lọc nước ion kiềm IONPIA bao gồm 3 loại là: máy lọc nước ion IONPIA 5100máy lọc nước ion ION-7200 và máy lọc nước ion 5250. Sau thời gian sử dụng nhất định, khách hàng có thể thay mới cụm lọc tinh UF mà không phải thay mới máy lọc nước đi kèm. Điều này giảm chi phí đáng kể.

Máy lọc nước nguyên khoáng ION-UFS4 được sản xuất tại Hàn Quốc, riêng bơm tăng áp là của Taiwan được nhập khẩu linh kiện và lắp đặt tại Việt Nam,thời gian bảo hành 01 năm. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ trực tiếp với Ánh Dương.

Chăm sóc sức khỏe của bạn và người thân trong gia đình là kim chỉ nam mà Ánh Dương luôn hướng tới! 

Xem thêm các sản phẩm máy lọc nước IONPIA khác tại đây!

IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc