Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Top 5 máy điện giải ion kiềm tốt nhất hiện nay

Dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm được các chuyên gia nhận định có khả năng tạo ra nguồn nước tốt cho sức khỏe và khuyên dùng. Nước ion kiềm còn có tác dụng ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa và hỗ trợ, điều trị các bệnh nhất định. Hãy đón đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu về 5 dòng máy điện giải ion kiềm tốt nhất hiện nay nhé!

Máy điện giải ion kiềm Panasonic

Máy điện giải ion kiềm Panasonic là thương hiệu máy lọc nước Nhật Bản với khả năng tạo ra 5 loại nước tốt cho sức khỏe, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày trong gia đình bạn. Bộ lọc công suất cao cùng màng lọc sợi rỗng đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, tỷ lệ lọc sạch các vi khuẩn cao, đảm bảo nguồn nước sạch và an toàn khi sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đẹp mắt giúp bạn có thể bố trí tại các không gian khác nhau.

>>> Bạn có thể quan tâm: Máy lọc nước ion kiềm Panasonic có tốt không?

Máy điện giải ion kiềm Panasonic

Máy điện giải ion kiềm Panasonic

Máy điện giải ion kiềm Kangaroo

Dòng máy điện giải ion kiềm đến từ Kangaroo - thương hiệu Việt Nam uy tín sở hữu công nghệ điện phân nước RO giúp tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen, mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Với bộ lõi đúc nguyên khối tạo nên sự đồng bộ, ngăn ngừa các tác động từ môi trường bên ngoài đến lõi lọc và hạn chế tái nhiễm khuẩn. Thiết kế kiểu dáng đứng tinh gọn, tiện lợi và dễ dàng thao tác, giúp không gian gia đình bạn trở nên hài hòa hơn.

Máy điện giải ion kiềm Hàn Quốc IONPIA-5250

Máy điện giải ion kiềm 5250 đến từ tập đoàn IONPIA - là thương hiệu máy lọc nước uy tín được tin dùng hàng đầu tại Hàn Quốc. Dòng máy lọc nước này có khả năng tạo ra 7 loại nước giúp bổ sung các khoáng chất thiết yếu cho sức khỏe gia đình bạn. Hydrogen có trong nước giúp loại bỏ các gốc tự do, là một chất chống oxy hóa hiệu quả và hỗ trợ ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm.

 Máy điện giải ion kiềm Hàn Quốc IONPIA-5250

Máy điện giải ion kiềm Hàn Quốc IONPIA-5250

Được cấu trúc gồm bộ lọc tinh khiết và thiết bị tạo nước ion kiềm, 5 tấm điện cực với khả năng điện phân cực tốt và tuổi thọ lâu bền, tạo ra nguồn nước nhanh hơn gấp nhiều lần so với các thiết bị máy lọc nước trên thị trường hiện nay. Kết hợp công nghệ lõi lọc đa tầng 10 cấp hoạt động tạo ra nguồn nước ion kiềm, an toàn cho sức khỏe. 

>>> Bạn nên xem: Tác dụng của nước ion kiềm cho sức khỏe.

Thiết kế màn hình điều khiển LCD và phím cảm ứng dễ dàng thao tác, với kích thước nhỏ gọn, sang trọng, phù hợp với các không gian khác nhau. Máy lọc nước ion kiềm hydrogen được xem là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe sức khỏe và khuyến khích sử dụng trong mỗi gia đình.

Xem ngay máy lọc nước IONPIA-5250 tại đây!

Máy điện giải ion kiềm ION-7200WT

Máy lọc nước ION-7200WT thuộc thương hiệu IONPIA Hàn Quốc có khả năng tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen bảo toàn nguyên khoáng chất, không chỉ dùng được trực tiếp mà còn bảo vệ sức khỏe hiệu quả, giúp bạn ngăn ngừa bệnh tật. Được áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại, thiết kế bộ lõi lọc đa tầng 10 cấp kết hợp cùng 5 tấm điện cực tạo ra nguồn nước an toàn, tinh khiết chỉ trong thời gian ngắn. 

Máy điện giải ion kiềm ION-7200WT

Máy điện giải ion kiềm ION-7200WT

Màn hình điều khiển LCD và phím cảm ứng thao tác nhanh chóng, tích hợp hướng dẫn bằng giọng nói mang đến trải nghiệm sống thông minh, phù hợp với tất cả thành viên trong gia đình bạn. Máy lọc nước ION-7200 WT là một trong những thiết bị với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và tiện lợi nhất trên thị trường hiện nay. 

Xem ngay máy lọc nước IONPIA 7200WT tại đây!

Máy điện giải ion kiềm số 1 Hàn Quốc IONPIA-5100

Máy lọc nước IONPIA-5100 thuộc thương hiệu IONPIA Hàn Quốc là dòng máy cao cấp hàng đầu trên thị trường hiện nay, mang đến cho bạn một trải nghiệm sống khỏe, an toàn và đẳng cấp. Sản phẩm lọc nước với thiết kế thông minh có khả năng tạo ra 7 loại nước khác nhau đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đa dạng và tốt cho sức khỏe. 

>>> Bạn nên đọc: Nên chọn mua máy lọc nước RO hay ION kiềm?

Máy lọc nước IONPIA-5100

Máy lọc nước IONPIA-5100

Máy lọc nước IONPIA-5100 được trang bị số lượng tấm điện cực lớn nhất hiện nay, cấu trúc bởi 7 tấm điện cực và kết cấu lõi lọc đa tầng 10 cấp có  khả năng điện phân cực mạnh, tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydrogen và khoáng chất an toàn cho sức khỏe gia đình bạn, giúp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa. Thiết kế phím cảm ứng thông minh dễ dàng thao tác và sử dụng.

Xem ngay máy lọc nước điện giải IONPIA-5100 tại đây!

Thông qua bài viết này, là một người tiêu dùng thông minh chắc hẳn bạn đã biết được các dòng máy lọc nước ion kiềm chất lượng, uy tín và đáp ứng nhu cầu sử dụng gia đình bạn.

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc