Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

IONPIA Việt nam là đại diện phân phối sản phẩm của IONPIA Hàn quốc và được quản lý bởi Tập đoàn ADGi.

Năm 2017 sản phẩm máy lọc nước ion kiềm IONPIA đã được nhóm chuyên gia của ADGi đưa về Việt Nam đánh giá thử nghiệm với nguồn nước Việt nam. Tháng 10 2020, IONPIA Việt nam chính thức được thành lập và đăng ký tiêu chuẩn chất lượng với Bộ y tế Việt Nam. Trong gần hai năm qua máy lọc nước  ion kiềm IONPIA đã tham gia chăm sóc sức khỏe của gần 1.000 hộ gia đình trên hơn 40 tỉnh thành và cũng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu gia đình Việt Nam chúng tôi hoạt động theo phương châm sản phẩm chất lượng dựa trên tư duy người sử dụng tức là sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà còn phải thân thiện, dễ sử dụng và an toàn.

Từ tháng 5 năm 2022 IONPIA kết hợp với các tổ chức y tế, các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sỹ giới thiệu mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động. Chúng tôi không chỉ chăm sóc sản phẩm, chúng tôi chăm sóc sức khỏe người sử dụng. Chúng tôi đã tổ chức hàng trăm hội thảo và tư vấn cho hàng nghìn trong chương trình “Hành trình chăm sóc sức khỏe chủ động”.

Thông điệp của chúng tôi:

IONPIA ADGi – Giải pháp toàn diện, cuộc sống bảo an!

IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc