Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Nhóm chuyên gia và các kỹ thuật viên của ADG đã giành nhiều năm để làm việc với các đơn vị sản xuất, nhà cung cấp trên khắp thế giới để lựa chọn sản phẩm máy lọc nước ion kiềm phù hợp với nguồn nước và các gia đình Việt Nam.

Công ty cổ phần khoa học và công nghệ Ánh Dương (ADG) có trụ sở tại Tầng 3-4 tòa nhà Viet Tower số 1 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Trước nhu cầu ngày càng gia tăng về sản phẩm chất lượng và chăm sóc sức khỏe chủ động của người Việt Nam, chúng tôi, nhóm chuyên gia và các kỹ thuật viên của ADG đã giành nhiều năm để làm với các đơn vị sản xuất, nhà cung cấp trên khắp thế giới để lựa chọn sản phẩm máy lọc nước ion kiềm phù hợp với nguồn nước Việt Nam, đáp ứng tiêu chí về chất lượng, mẫu mã và giá thành.

Sau nhiều năm thử nghiệm sản phẩm tại nhiều nguồn nước Việt Nam chúng tôi đã hợp tác cùng IONPIA để đưa sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đến được với nhiều người Việt Nam hơn.

Với đội ngũ bác sỹ, kỹ sư, chuyên gia người Việt Nam và Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang đến giải pháp về nước phù hợp nhất cho các gia đình Việt Nam

IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc