Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Nên mua máy lọc nước hãng nào tốt? 3 thương hiệu máy lọc nước chất lượng hàng đầu

Ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt diễn ra ngày càng phổ biến chính vì vậy nhu cầu có một nguồn nước sạch để sử dụng trong gia đình là rất cấp thiết. Một trong những giải pháp tốt nhất cho người tiêu dùng là sử dụng máy lọc nước. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước khác nhau khiến cho người tiêu dùng phân vân không biết nên mua máy lọc của hãng nào là tốt?

Thị trường máy lọc nước tại Việt Nam rất đa dạng bao gồm các thương hiệu trong nước và cả nhập ngoại. Top 3 thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng đánh giá cao: Máy lọc nước IONPIA Hàn Quốc, máy lọc nước Panasonic Nhật Bản và máy lọc Karofi Việt Nam.

TOP 3 hãng máy lọc nước hàng đầu hiện nay

Máy lọc nước IONPIA Hàn Quốc

Nhu cầu về nước sạch thôi chưa đủ, cơ thể chúng ta cần bổ sung các vi chất khác như Ion hay Hydro mà thức ăn không thể đáp ứng. Máy lọc nước IONPIA Hàn Quốc là dòng máy lọc nước ion kiềm được ưa chuộng trên thị trường với những công dụng tuyệt vời. Nó có khả năng tạo ra dòng nước tinh khiết ngoài ra còn được bổ sung các ion kiềm giàu hydrogen rất có lợi cho sức khỏe. Khác với các dòng máy lọc thông thường, máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm máy lọc điện giải có bổ sung thêm các vi khoáng có lợi cho cơ thể như ion kiềm và Hydrogen:

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 5 loại máy lọc nước ion kiềm tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước IONPIA Hàn Quốc dễ dàng sử dụng

Máy lọc nước IONPIA Hàn Quốc dễ dàng sử dụng

+ Ion kiềm hay còn gọi là độ PH, độ PH tốt nhất cho quá trình trao đổi chất trong cơ thể giao động từ 7.3 đến 7.4 nhưng do môi trường sống và thói quen sinh hoạt khiến cơ thể chúng ta khó có thể đạt được mức cân bằng. Vì vậy bổ sung ion kiềm trong nước uống là điều rất cần thiết.

+ Hydrogen còn có thể hiểu là nước chứa nhiều Hydro là một loại vi chất giúp ngăn ngừa tình trạng lõa hóa của cơ thể. Sản phẩm máy lọc nước ion có thể tạo ra nước Hydrogen có chỉ số Oxy hóa khử thấp (ORP) giúp trẻ hóa làn da và làm chậm quá trình lão hóa các tế bào trong cơ thể.

+ Máy lọc nước IONPIA có thể tạo ra nguồn nước giàu khoáng chất hỗ trợ chúng ta có một sức khỏe tốt. Hơn nữa nó còn được thiết kế rất gọn nhẹ, hiện đại và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Xem ngay máy lọc nước ion kiềm IONPIA tại đây!

Máy lọc nước Panasonic Nhật Bản

Thương hiệu Nhật Bản có mức độ cạnh tranh rất cao trên thị trường thế giới. Tại Việt Nam có thể thấy rất nhiều sản phẩm từ TV, máy giặt, tủ lạnh, máy lọc nước…Thông thường các dòng máy lọc ion kiềm đều có cấu tạo giống nhau bao gồm:  Hệ thống sơ cấp, bộ điện cực, bộ vi điều khiển và vòi nước. Máy lọc nước Nhật Bản là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt trên thị trường nhưng sản phẩm này thường có giá cao hơn các sản phẩm cùng loại.

>>> Đọc thêm: Máy lọc nước Panasonic có tốt không?

Máy lọc nước Panasonic Nhật Bản sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước tinh khiết 

Máy lọc nước Panasonic Nhật Bản sẽ cung cấp cho bạn nguồn nước tinh khiết 

Máy lọc Karofi Việt Nam

Máy lọc nước Karofi là một thương hiệu của Việt Nam và cũng rất được ưa chuộng trên thị trường. Cũng giống như các dòng sản phẩm khác, máy lọc nước có khả năng tạo ra dòng nước tinh khiết và bổ sung thêm các vi chất cơ bản. Thiết kế của sản phẩm thường là dạng hình trụ đứng và bên trong thân máy chứa các bộ lọc. Máy lọc nước Karofi thường được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là nhờ giá thành sản phẩm thường rẻ hơn so với các nhãn hàng khác.

Nên mua máy lọc nước nào tốt nhất?

Có thể thấy rằng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước từ loại thông thường đến các loại máy lọc cao cấp. Vậy nên mua loại máy lọc nào là tốt nhất là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng khi tìm hiểu về sản phẩm này.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Trước khi mua một sản phẩm điện máy nào, chắc hẳn chúng ta sẽ cân nhắc đến vấn đề “nhu cầu sử dụng sản phẩm là bao nhiêu”. Đối với sản phẩm máy lọc nước cũng vậy, mỗi người tiêu dùng sẽ có những đánh giá khác nhau về mục đích sử dụng của sản phẩm trong gia đình.

Ví dụ: Chỉ cần lọc nước uống trong gia đình thì thường học sẽ chọn các loại máy lọc thông thường có ít chức năng, ngược lại những gia đình có yêu cầu cao về  chất lượng nước cũng như công suất…Họ sẽ có xu hướng chọn các loại máy lọc nước cao cấp như máy lọc nước ION kiềm Hydrogen.

Phù hợp với điều kiện tài chính

Bên cạnh về nhu cầu sử dụng thì giá cả cũng là một yếu tố quan trọng. Điều kiện kinh tế mỗi gia đình là khác nhau vì vậy mức chi tiêu cũng có rất nhiều khác biệt. Chắc hẳn rằng ai cũng muốn sử dụng những thiết bị hiện đại, cao cấp nhưng đôi khi điều kiện kinh tế trong gia đình không cho phép họ làm như vậy. Chính vì vậy, mỗi người sẽ có lựa chọn một sản phẩm khác nhau phù hợp cả hai yếu tố trên đây.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy lọc nước cho gia đình.

Bạn nên mua máy lọc nước phù hợp với kinh tế của mình

Bạn nên mua máy lọc nước phù hợp với kinh tế của mình

So với các dòng máy lọc nước thông thường thì máy lọc nước ION kiềm hydrogen có những tính năng vượt trội hơn hẳn với nhiều thành phần khoáng chất bổ sung tốt cho cơ thể. Với bề dày nghiên cứu và phát triển, máy lọc nước IONPIA đã được bộ Y tế Hàn Quốc công nhận đạt tiêu chuẩn GMP và được chứng nhận là thiết bị an toàn cho gia đình. Bên cạnh đó, máy lọc nước ion kiềm IONPIA có khả năng thay đổi độ PH trong nước để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau như nấu ăn, uống hay làm đẹp.

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc