Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay?

Nước có vai trò rất quan trọng đối với sự sống của con người. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu về nước sạch, giúp tạo ra những nguồn nước tốt cho sức khỏe, các nhà sản xuất và nghiên cứu đã phát minh ra máy lọc nước. Trên thị trường hiện nay, không thiết các loại máy lọc nước. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm là loại máy lọc nước nào tốt nhất hiện nay và có thể tìm mua máy lọc nước ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc trả lời câu hỏi đó.

Tiêu chí xác định máy lọc nước tốt nhất?

Thị trường máy lọc nước rất phức tạp, hàng giả hàng nhái tràn lan. Do đó, người tiêu dùng cần tham khảo thị trường và xác định các tiêu chí để mua được một loại máy lọc nước chất lượng.

Những tiêu chí cần thiết khi mua máy lọc nước

Những tiêu chí cần thiết khi mua máy lọc nước

Đạt chuẩn chất lượng sau lọc

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi mua máy lọc nước. Nếu bạn đang cần mua một máy lọc nước để đáp ứng nhu cầu uống trực tiếp hoặc nấu nướng pha chế… thì chất lượng nước phải đáp ứng được quy chuẩn quốc gia đối với chất lượng nước. Cụ thể bạn cần kiểm tra chứng nhận xem chất lượng nước sau khi lọc của sản phẩm đó có đúng với quy chuẩn không.

Thương hiệu uy tín

Một cách để xác định được máy lọc nước nào tốt, người tiêu dùng cũng có thể dựa trên thương hiệu của sản phẩm máy lọc nước đó. Vì những thương hiệu có uy tín trên thị trường đều đã nhận được phản hồi và đánh giá bởi người tiêu dùng trong một thời gian dài nên sẽ đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mua máy lọc nước cho gia đình.

Chế độ bảo hành dài hạn

Là một sản phẩm điện gia dụng vì vậy máy lọc nước cần được bảo hành, bảo trì để không gián đoạn nhu cầu sử dụng nước trong gia đình. Với các sản phẩm thông thường trên thị trường sẽ có thời gian bảo hành 12 tháng còn một số thương hiệu uy tín khác thì lên đến 36 tháng.

Ứng dụng những công nghệ hiện đại

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, các trang thiết bị trong gia đình không còn chỉ dừng lại ở việc đáp ứng một vài chức năng cơ bản mà còn phải có những cải tiến mới mang lại được những lợi ích tốt đẹp khác cho người sử dụng. Ví dụ như nước lọc không chỉ sạch mà còn phải đem lại được nhiều công dụng cho quá trình chăm sóc sức khỏe…

Máy lọc nước tốt nhất hiện nay

Hiện nay, nước ion kiềm hydrogen được xem là loại nước tốt nhất thế giới. Với nhiều công dụng hữu ích cho sức khỏe con người. Với công nghệ và khoa học phát triển, trên thị trường cũng đã có máy lọc nước ion kiềm hydrogen. Với việc có thể tạo ra nguồn nước ion kiềm hydrogen có thể nói rằng máy lọc nước ion kiềm hydrogen là loại máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Máy lọc tạo nước ion kiềm tốt hàng đầu thị trường

Máy lọc tạo nước ion kiềm tốt hàng đầu thị trường

Từ cuối năm 2019, máy lọc nước kiềm được sản xuất ở Nhật Bản đã trở thành một sản phẩm được nhiều người ưa chuộng bởi những công dụng tuyệt vời. Cụ thể nguồn nước ion kiềm hydrogen được tạo ra bởi loại máy này sẽ giúp nâng cao hệ thống miễn dịch, cân bằng nồng độ PH trong cơ thể luôn duy trì ở mức lý tưởng từ 7.3 – 7.4 PH. Bên cạnh đó nước ion kiềm hydrogen cũng hỗ trợ điều trị được nhiều loại bệnh lý như bệnh dạ dày, gout…

Mua máy lọc nước tốt nhất ở đâu?

Đối với các máy lọc nước uống trực tiếp có ảnh hưởng trực tiếp đối với sức khỏe của người sử dụng vì vậy việc lựa chọn đơn vị, thương hiệu uy tín để mua sản phẩm là điều rất quan trọng. 

Mua máy lọc nước thông minh IONPIA là sự lựa chọn của nhiều gia đình

Mua máy lọc nước thông minh IONPIA là sự lựa chọn của nhiều gia đình

IONPIA là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất và nghiên cứu máy lọc nước. Là một công ty được thành lập từ những năm 1999, với lối tiếp cận những công nghệ mới nhất nhằm cải thiện sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng được yêu cầu của thị trường trên thế giới, máy lọc nước Ionpia được coi là một trong những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng mà mỗi gia đình nên có.

>>> Đọc thêm: Top 3 thương hiệu máy lọc nước đáng mua nhất hiện nay.

Để chọn mua máy lọc nước nào tốt  không hề khó. Ngày càng nhiều nhà sản xuất máy lọc nước được thành lập và phát triển trên thị trường. Trong đó, IONPIA là một đại diện tiêu biểu. Bạn có thể mua máy lọc nước IONPIA được phân phối bởi Công ty cổ phần khoa học và công nghệ Ánh Dương (ADG) với chất lượng chính hãng và chính sách bảo hành lên tới 5 năm. 

Xem ngay máy lọc nước IONPIA tạo ra 7 loại nước tốt cho sức khỏe tại đây!

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc