Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Trải Nghiệm Khách Hàng: IONPIA luôn đặt lên hàng đầu

Tại IONPIA chúng tôi hiểu rằng một trong những yếu tố quan trọng nhất để xây dựng một thương hiệu thành công và tạo dựng mối quan hệ vững bền với khách hàng chính là trải nghiệm khách hàng. Đối với sản phẩm như như ion kiềm việc trải nghiệm khách hàng càng trở nên quan trọng vì đó là cách trực quan để giúp khách hàng hiểu được công dụng cũng như đặc tính của nước ion kiềm.

 Một cách tốt nhất để giới thiệu sản phẩm là cho khách hàng trải nghiệm chúng một cách trực quan. Ionpia đã thực hiện điều này thông qua việc mở cửa showroom để đón tiếp khách hàng. Tại đây, khách hàng không chỉ có cơ hội nhìn thấy các sản phẩm, hoạt động của sản phẩm mà còn được uống thử nước ion kiềm.

 Một phần quan trọng của trải nghiệm khách hàng tại Ionpia là đo chất lượng nước bằng các dụng cụ hiện đại như bút đo hàm lượng Hydrogen, bút đo chỉ số ORP âm (chỉ số chống oxy hóa) hay đo pH bằng dung dịch chỉ thị mầu và bút đo. Khách hàng được xem các chuyên gia của chúng tôi đo và kiểm tra nước đồng thời cũng được xem các thí nghiệm minh chứng cho tầm quan trọng của nước ion kiềm và tác dụng của nước ion kiềm đối với việc chung hòa axit dư thông qua thí nghiệm kiểm tra pH của rượu hay nước ngọt, hay hỗ trợ làm giảm chậm quả trình lão hóa ...Khách hàng cũng được hướng dẫn cách sử dụng các công cụ này để kiểm tra nước ion kiềm khác biệt so với nước thông dụng. Điều này giúp Quý Khách Hàng hiểu rõ hơn về đặc tính nước ion kiềm chất lượng nước ion kiềm và lý do tại sao nước ion kiềm có thể là lựa chọn tốt sức khỏe của họ.

 Ionpia xem mỗi lượt ghé thăm showroom là cơ hội để kết nối với khách hàng, lắng nghe phản hồi của họ và cung cấp hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm máy lọc nước ion kiềm

www.ionpia.vn

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc