Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

[Vnexpress] Tính năng đa dụng của máy lọc nước điện giải ion kiềm Ionpia

Nhờ công nghệ điện phân platinum, các máy lọc nước Ionpia có thể tạo ra cấp độ nước với chỉ số hydrogen và oxi hóa khác nhau, phù hợp đa dạng nhu cầu sử dụng trong gia đình.

Máy điện giải ion kiềm Ionpia có thể tạo ra 7 loại nước có tính kiềm khác nhau (pH 5 đến pH 11) phù hợp với nhu cầu uống, nấu ăn, chăm sóc da, vệ sinh diệt khuẩn. Nước ion kiềm hydro (Alkaline) từ máy có thể chứa hàm lượng hydrogen 1.600ppb, chỉ số chống oxy hóa ORP âm cũng đạt – 600 mV.

Chế độ nước lọc sạch (Purified), phù hợp cho việc nấu ăn, lấy nước uống thuốc hay pha sữa công thức. Với chế độ này, máy hoạt động động như một máy lọc nước nguyên khoáng.

Máy lọc nước ion kiềm Ionpia.

Máy lọc nước ion kiềm Ionpia.

Theo các chuyên gia từ Ionpia, hai cấp độ nước có tính axit (nước pH thấp) mang lại nhiều công dụng cho việc làm đẹp và vệ sinh diệt khuẩn. Trong đó, nước có tính axit với độ pH 5.5-6, tương ứng với pH của da, sẽ phù hợp để làm sạch và dưỡng ẩm cho làn da. Còn nước có pH thấp hơn có thể sử dụng để vệ sinh diệt khuẩn đồ dùng, ngâm rửa thực phẩm...

Đại diện nhà sản xuất cho biết, các máy lọc nước Ionpia có thể tạo ra nhiều cấp độ nước với chỉ số hydrogen, chống oxy hóa và kiềm tốt như vậy là nhờ công nghệ điện phân platinium. Bộ điều khiển Smart Intemec có thể điều khiển hoạt động của máy và lưu trữ dữ liệu sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng nắm được chỉ số pH, ORP, thời gian thay lõi, lưu lượng nước hay các lỗi cơ bản trên màn hình LCD.

Máy lọc nước Ionpia còn được tích hợp bộ điều khiển có tính năng ăn toàn cho máy như: Tự động chuyển về chế độ nước uống sau khi sử dụng nước làm đẹp hay vệ sinh diệt khuẩn; tự động ngắt khi chảy quá 10 phút; cảm biến tự ngắt khi thay đổi điện áp, hay dừng chảy khi bộ phận lõi lọc chưa được lắp hoặc lắp đúng vị trí...

Máy có màn hình cảm ứng dễ sử dụng

Máy có màn hình cảm ứng dễ sử dụng

Máy tích hợp thêm bộ lọc tinh công nghệ màng sợi rỗng phù hợp với nguồn nước máy của Việt Nam. Bộ xả cặn tự động DARC cũng là một tính năng khác biệt giúp bảo vệ buồng điện cực, giảm cặn bám canxi với những khu vực có nguồn nước giàu canxi giúp duy trì chỉ số Hydrogen và kiềm ở mức ổn định và nâng cao tuổi thọ buồng điện cực.

Tính năng đa dụng của máy lọc nước điện giải ion kiềm Ionpia

 

 

Máy điện giải ion kiềm của Ionpia đã được Bộ y tế Hàn Quốc cấp chứng nhận là đạt chuẩn GMP, chứng nhận thiết bị y tế. Sản phẩm đã được công bố TBYT tại Việt Nam số 210000243 PCBA-HN với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm Máy ion kiềm IONPIA có giá bán từ 30 triệu đồng, người tiêu dùng cũng có thể thuê sản phẩm với chi phí từ một triệu đồng mỗi tháng hoặc mua trả góp lãi suất 0 đồng.

Nguồn: Tính năng đa dụng của máy lọc nước điện giải ion kiềm Ionpia

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc