Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Ionpia Việt Nam và Tạp chí Sức khỏe Việt

Ngày 30 tháng 9 năm 2023, Ionpia Việt Nam và Tạp chí Sức khỏe Việt đã tổ chức một sự kiện ký kết hợp tác truyền thông đáng chú ý. Sự kiện không chỉ đánh dấu một bước quan trọng trong quá trình hợp tác giữa hai tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe và truyền thông tại Việt Nam, mà còn thể hiện rõ tiềm năng to lớn của sự kết hợp này.

Ionpia Việt Nam, là một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất máy lọc nước ion kiềm hydrogen hiện đang được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam, và Tạp chí Sức khỏe Việt, một tạp chí uy tín về lĩnh vực sức khỏe và y tế, đã quyết định hợp tác chặt chẽ để mang đến thông tin chất lượng và cập nhật nhất đến cộng đồng.

Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Ionpia Việt Nam và Tạp chí Sức khỏe Việt

Quang cảnh buổi Lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS, Đại tá, Luật sư Phạm Đình Xinh - Tổng Biên tập Tạp chí Sức khỏe Việt cho biết: Đây là cơ hội để hai bên kết nối hai lĩnh vực quan trọng, là sức khỏe và truyền thông, nhằm mang lại lợi ích cho cộng đồng Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng thông tin chính xác và đáng tin cậy về sức khỏe có vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Hợp tác này sẽ giúp hai bên xây dựng một nền tảng truyền thông mạnh mẽ để chia sẻ kiến thức và thông tin cập nhật nhất về máy lọc nước ion kiềm hydrogen để cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Ionpia Việt Nam và Tạp chí Sức khỏe Việt

PGS.TS, Đại tá, Luật sư Phạm Đình Xinh - Tổng Biên tập Tạp chí Sức khỏe Việt phát biểu tại Lễ ký kết

Bà Nguyễn Hải Như – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần khoa học và công nghệ Ánh Dương (Đại diện Ionpia Việt Nam) chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng tự hào về việc thiết lập mối quan hệ hợp tác song phương với Tạp chí Sức khỏe Việt. Chúng tôi tin rằng sự kết này sẽ đem lại lợi ích cho người tiêu dùng và cộng đồng Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của công ty để mang đến sản phẩm máy lọc nước ion kiềm hydrogen chất lượng. Đồng thời, nâng cao nhận thức về lợi ích của sản phẩm trong việc chăm sóc sức khỏe chủ động và cải thiện sức khỏe người dân Việt Nam...”

Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Ionpia Việt Nam và Tạp chí Sức khỏe Việt

Bà Nguyễn Hải Như – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần khoa học và công nghệ Ánh Dương (Đại diện Ionpia Việt Nam) chia sẻ

Theo biên bản ký kết, dưới đây là những điểm nổi bật trong sự kiện hợp tác:

Tạo nền tảng truyền thông: Cùng xây dựng một nền tảng truyền thông mạnh mẽ để chia sẻ thông tin liên quan đến sức khỏe, khoa học và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực nước ion kiềm hydrogen.

Sự hỗ trợ tư vấn: Ionpia Việt Nam sẽ hỗ trợ Tạp chí Sức khỏe Việt trong việc cung cấp dữ liệu, thông tin sản phẩm và chuyên gia để viết về các bài viết liên quan đến nước ion kiềm hydrogen.

Sự kiện chung: Dự kiến sẽ tổ chức các sự kiện, hội thảo, và chia sẻ kiến thức để tạo cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa cộng đồng yêu thích sức khỏe.

Lễ ký kết hợp tác truyền thông giữa Ionpia Việt Nam và Tạp chí Sức khỏe Việt

Lãnh đạo Tạp chí Sức khỏe Việt và Ionpia Việt Nam ký kết hợp tác

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, sự hợp tác giữa Tạp chí Sức khỏe Việt và Ionpia Việt Nam khẳng định và mở rộng mối quan hệ hợp tác bền chặt trong công tác đem đến thông tin và sản phẩm chất lượng vì sức khỏe cộng đồng.

Thông tin liên hệ:

Ionpia Việt Nam; Địa chỉ: 33/88 Phố Trung Kính Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Website: http://www.ionpia.vn

Hotline: 0913461551

Hoàng Hương

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc