Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

[Vnexpress] Ionpia xây dựng mô hình 'Chăm sóc sức khỏe chủ động'

Khi mua máy lọc nước hydrogen Ionpia, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khám sức khỏe tổng quát, tư vấn dinh dưỡng miễn phí.

Các khách hàng khi mua máy lọc nước kiềm hydrogen Ionpia sẽ trở thành thành viên chương trình Chăm sóc sức khỏe chủ động và nhận được giá trị từ hệ sinh thái của Ionpia như: gói khám sức khỏe tổng quát, tư vấn dinh dưỡng luyện tập, cách khai thác giá trị từ 7 nguồn nước từ máy lọc ion kiềm Ionpia. Đặc biệt, đây là chương trình hoàn toàn miễn phí.

Chăm sóc sức khỏe chủ động là mô hình y tế mà Ionpia đã triển khai thành công tại Hàn Quốc và vừa được áp dụng tại Việt Nam. Đồng hành cùng khách hàng sử dụng máy lọc nước kiềm Hydrogen Ionpia là nhóm các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng tư vấn tổng quát về sức khỏe cũng như gợi ý mô hình chăm sóc riêng dựa trên từng chỉ số khác nhau của cơ thể.

Từng tham gia chương trình này, chị Hương tại Giải Phóng chia sẻ "Tôi đã từng được bác sĩ tư vấn, biết được tình trạng sức khỏe của mình, đặc biệt biết được tình trạng huyết áp thấp và lối sống ít vận động có thể dẫn tới đau mỏi vai gáy, thoái hóa cột sống, loãng xương... Vì vậy cần tăng cường tập thể dục thể thao và uống đủ nước, kiểm tra sức khỏe định kỳ".

Chuyên gia dinh dưỡng tư vấn tổng quát về sức khỏe Ảnh: Ionpia

Bà Nguyễn Hải Như, Tổng giám đốc Ionpia chia sẻ về tư vấn tổng quát sức khỏe. Ảnh: Ionpia

Bà Nguyễn Hải Như, Tổng giám đốc công ty Cổ phần khoa học và công nghệ Ánh Dương, đại diện thương hiệu Ionpia cho biết: "Ionpia đã có bề dày 25 năm nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ tại Hàn Quốc, ứng dụng mô hình chăm sóc sức khỏe chủ động mang đến hiệu quả lâu dài cho toàn xã hội. Chính vì vậy, sứ mệnh của chúng tôi là nhân rộng mô hình này tại Việt Nam với kỳ vọng sau 5 năm nữa, người Việt Nam sẽ có cuộc sống khỏe mạnh và hài lòng hơn với sức khỏe của mình".

Theo Bà Trần Thị Thúy Mùi – Bác sỹ nội tổng hợp Tổ hợp y tế Mediplus mô hình bệnh tật ngày càng phức tạp. Từng tế bào cơ thể đang phải chống chọi với hàng nghìn tác động từ ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí, các độc tố, các loại hóa chất trong chế biến thực phẩm... Một trong những giải pháp cho chăm sóc sức khỏe chủ động hiệu quả là kiểm tra sức khỏe định kỳ và sử dụng nguồn nước tốt, nước kiềm hydrogen. Cơ thể với 70% là nước thay đổi nguồn nước là một trong những cách thay đổi sức khỏe.

Máy lọc nước ion kiềm hydrogen Ionpia có thể tạo ra bảy loại nước là giải pháp chăm sóc sức khỏe cho mỗi gia đình. Máy lọc nước ion kiềm Ionpia tạo ra 4 loại nước Alkaline (nước kiềm) mức kiềm từ 1 đến 3 có thể giúp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng dạ dày dư thừa acid dạ dày, tăng tiết acid hay tiêu chảy cấp, mức kiềm 4 với pH lớn hơn 10 có thể sử dụng để ngâm rửa rau, trái cây, hay khử mùi tanh thực phẩm như cá, thịt. Loại nước lọc sạch có thể sử dụng để nấu ăn, uống thuốc... Ngoài ra loại nước có pH thấp (2 mức nước có tính acid với pH khoảng 5,5-6 có thể sử dụng để chăm sóc da). Ngoài tính kiềm tự nhiên, nước từ máy lọc ion kiềm Ionpia còn giàu Hydrogen, chứa ORP âm (chống oxy hóa) và đặc biệt phân tử nước nhỏ hỗ trợ bảo vệ sức khỏe.

Cũng theo bà Hải Như, Ionpia đã kết hợp với các đối tác chiến lược lớn như Tổ hợp y tế Mediplus triển khai "Hành trình chăm sóc sức khỏe chủ động". Đến với chương trình, ngoài được tư vấn về sức khỏe tư các bác sĩ và chuyên gia, khách hàng còn được hưởng nhiều dịch vụ khác từ Ionpia và các dịch vụ cao cấp của Mediplus. Chương trình diễn ra hàng tuần.

Nguồn: Ionpia xây dựng mô hình 'Chăm sóc sức khỏe chủ động'

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc