Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

IONPIA Việt Nam và Bếp Thái Sơn ký kết hợp tác: Đưa nước tốt đến gia đình Việt

Ngày 31/10/2023, IONPIA Việt Nam đã ký kết hợp tác phân phối máy lọc nước kiềm tính với hệ thống thiết bị nhà bếp - Bếp Thái Sơn nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận máy nước kiềm tới người tiêu dùng trên toàn quốc.

IONPIA Việt Nam và Bếp Thái Sơn ký kết hợp tác: Đưa nước tốt đến gia đình Việt

Đại diện IONPIA Việt Nam và lãnh đạo Bếp Thái Sơn ký kết hợp tác

Máy lọc nước ion kiềm IONPIA là thiết bị y tế của Hàn Quốc và đồng thời được công nhận là thiết bị y tế tại Việt Nam, đã và đang được sử dụng rộng rãi tại hơn 40 quốc gia trên thế giới. Ứng dụng của sản phẩm không chỉ dừng ở cung cấp nước lọc uống liền mà còn có các chức năng tạo ra 7 loại nước với nhiều giá trị đã được công nhận như hỗ trợ đường tiêu hóa, axit dạ dày, làm đẹp, khử khuẩn…

Tới thời điểm hiện tại, IONPIA đã có mặt trên các hệ thống phân phối lớn, các kênh thương mại điện tử cũng như đội ngũ bán hàng trực tiếp tại các địa bàn. Nhận thấy nhu cầu ngày càng cao đối với sản phẩm, hệ thống Bếp cao cấp Thái Sơn đã hợp tác với IONPIA Việt Nam phân phối chính thức các sản phẩm máy nước kiềm IONPIA trong hệ thống showroom của mình.

Ông Đỗ Trường Sơn - Giám đốc Công ty Cổ phần Bếp Thái Sơn, cho biết: "Sự hợp tác giữa Bếp Thái Sơn và IONPIA Việt Nam là một bước quan trọng trong sứ mệnh của chúng tôi để cung cấp cho người dân Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho nhu cầu về nước sạch và nước tốt. Chúng tôi tin rằng máy lọc nước ion kiềm Hydrogen của IONPIA là một sự bổ sung hoàn hảo cho danh mục sản phẩm chất lượng cao của chúng tôi và sẽ đem lại lợi ích lớn cho khách hàng. Đây không chỉ là một sự hợp tác thương mại, mà còn là một cam kết chung đối với sức khỏe và phúc lợi của cộng đồng".

Ngoài ra, ông Sơn cho biết thêm: Trong suốt 20 năm hoạt động, Bếp Thái Sơn luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Khi quyết định hợp tác với bất kỳ thương hiệu nào, chúng tôi đều tuân thủ nguyên tắc thẩm định đối tác và sản phẩm. Hợp tác cùng IONPIA Việt Nam là một bước tiến quan trọng, máy lọc nước ion kiềm hydrogen IONPIA là một sản phẩm cao cấp không chỉ đảm bảo nguồn nước sạch, nước tốt cho gia đình mà còn làm đẹp và sang trọng gian bếp. Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng IONPIA trong hành trình này”.

Ông Ngô Thanh Hoài – Giám đốc kinh doanh IONPIA Việt Nam đã chia sẻ: “Cùng với uy tín của thương hiệu Bếp Thái Sơn, thương hiệu và đội ngũ chuyên gia của IONPIA sẽ mang tới cho khách hàng sự lựa chọn yên tâm nhất về chất lượng và dịch vụ khi quyết định lựa chọn một chiếc máy lọc nước chất lượng chăm sóc sức khỏe gia đình. Chúng tôi tin tưởng rằng, nguồn nước tốt là khởi nguồn cho một sức khỏe tốt”.

Đại diện IONPIA Việt Nam trao giấy chứng nhận cho Bếp Thái Sơn là đại lý chính hãng phân phối sản phẩm máy lọc nước ion kiềm IONPIA Hàn Quốc

Cũng theo vị đại diện IONPIA, khách hàng khi lựa chọn sản phẩm IONPIA qua bất cứ hệ thống phân phối nào cũng được hưởng các quyền lợi như nhau từ chính sách giá, bảo hành đến các chế độ chăm sóc sau bán hàng. Tuy nhiên, với lợi thế của Bếp Thái Sơn là hệ thống showroom rộng lớn, khách hàng có thể tiếp cận trực tiếp tại nơi mình sinh sống và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, có thể sẽ có thêm các ưu đãi theo từng thời điểm do hệ thống Bếp Thái Sơn xây dựng dành riêng cho khách hàng của mình: “Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi khách hàng đều được lắp đặt, hướng dẫn sử dụng trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật viên cao cấp của IONPIA, chế độ chăm sóc, bảo hành tới 60 tháng”.

Ông Nguyễn Văn Thắng – chuyên gia IONPIA Hàn Quốc tại Việt Nam chia sẻ về sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Hydrogen

Gian hàng máy lọc nước ion kiềm IONPIA tại Showroom Bếp Thái Sơn

Chào mừng sự kiện hợp tác này, IONPIA Việt Nam và Bếp Thái Sơn đã cùng công bố chương trình tri ân cho khách hàng thân thiết của Bếp Thái Sơn áp dụng từ 01/11/2023 đến 31/12/2023: Tặng 01 năm sử dụng lõi lọc cho khách hàng mua sản phẩm Máy lọc ion kiềm Ionpia từ Bếp Thái Sơn.

Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm Máy lọc nước ion kiềm IONPIA trên hệ thống Bếp Thái Sơn tại Website chính thức: https://bepthaison.vn/

Showroom 1: 175 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Showroom 2: 411 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 3: 414 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Hoàng Hương

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc