Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Hội thảo "Nước và dinh dưỡng - điều bạn chưa biết"

Hội thảo "Nước và dinh dưỡng điều bạn chưa biết"

Ngày 28/10/2023, IONPIA Việt Nam đồng hành cùng Hệ thống sức khỏe Dr6T tổ chức Hội thảo "Nước và dinh dưỡng điều bạn chưa biết" nằm trong chuỗi sự kiện "Chăm sóc tốt - Khỏe, Đẹp, Vui" tham dự với hơn 50 đại biểu là chuyên gia, đại diện cho các tổ chức, cơ quan nghiên cứu dinh dưỡng uy tín.

Nếu bạn thường xuyên đau ốm hoặc cảm thấy không khỏe, hoặc nếu quá trình hồi phục từ bệnh tật kéo dài... và gần đây, bạn bắt đầu cảm thấy cơ thể yếu đuối, nhanh già hay quên, thậm chí lơ mơ.... thì hầu như tất cả những điều đó có một nguyên nhân quan trọng đến từ chế độ dinh dưỡng và những thứ chúng ta đưa vào bằng miệng.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: giữa thức ăn và chế độ dinh dưỡng có gì khác nhau? Nước chỉ là thứ giải khát hay có ý nghĩa hơn thế? Thực phẩm chức năng và thực phẩm tự nhiên có sự khác biệt gì, và cái nào tốt hơn cho sức khỏe? Những gì các doanh nghiệp, công ty, thậm chí là các bác sĩ nói về ăn uống, liệu có đáng tin cậy và chính xác hay không?

Để giải đáp những câu hỏi này, Hệ thống sức khỏe Dr6T hợp tác với Viện Khoa Học chăm sóc sức khỏe Việt Nam và Viện nghiên cứu phát triển y dược Việt, cùng với các chuyên gia và bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, thực hành và tư vấn về dinh dưỡng và nước. IONPIA Việt Nam tổ chức một buổi gặp gỡ đặc biệt trong không gian Hội thảo "Nước và dinh dưỡng - điều bạn chưa biết" - Một phần của Chuỗi sự kiện "Chăm sóc Tốt - Khỏe Đẹp Vui".

Ths.BS.GV chuyên gia dinh dưỡng Ngô Dũng Tuấn trình bày tại Hội thảo

Tại Hội thảo, các đại biểu được theo dõi phần trình bày của Ths.BS.GV chuyên gia dinh dưỡng Ngô Dũng Tuấn trình bày về dinh dưỡng, những điều ít biết và hiểu lầm về dinh dưỡng với sức khỏe và chăm sóc sức khỏe chủ động. Qua đó cho thấy dinh dưỡng giữ nhiệm vụ vô cùng quan trọng đối với sự phát triển cả về trí não lẫn thể chất của cơ thể. Nếu áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh, đa dạng các chất dinh dưỡng sẽ giúp cơ thể được cung cấp đủ năng lượng cho mọi hoạt động trong suốt ngày dài. Việc cân bằng chế độ ăn và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể cần phù hợp với từng độ tuổi và giới tính.

Ths.BS.GV Ngô Dũng Tuấn cũng chia sẻ những điều chúng ta thường lầm tưởng về chất đạm, vitamin C, thực phẩm chức năng ...đưa ra những lưu ý trong chăm sóc dinh dưỡng với sức khỏe và việc chăm sóc sức khỏe chủ động, phòng bệnh tích cực cần được hiện thực hóa thông qua chế độ dinh dưỡng, chế độ vận động, vệ sinh nhằm nâng cao sức đề kháng…

Đại diện phía IONPIA Việt Nam Bà Nguyễn Hải Như trình bài tại Hội thảo

Tiếp đó, đại điện phía IONPIA Việt Nam thay mặt Đại tá. PGS. TS.GV Nguyễn Tuấn Bình Qua trình bày về nước và nước ion kiềm. Qua đó đại diện trình bày nước và sự sống, vai trò của nước trong cơ thể, hành trình của nước trong cơ thể. Qua trình bày của đại diện IONPIA các khách mời đã tiếp thu được nhiều điều bổ ích giúp chăm sóc sức khỏe tốt hơn. Đặc biệt trong Hội thảo đại điện phía IONPIA giới thiệu về nguồn gốc và những lợi ích tuyệt vời của nước kiềm mang lại cho con người. Nguyên nhân vì sao nước kiềm là loại nước tốt cho cơ thể, thậm chí giúp phòng ngừa các bệnh nguy hiểm. Tại sao nước kiềm lại là nước dành cho thời đại mới.

Các khách mời tại Hội thảo đặt câu hỏi thảo luận cùng các chuyên gia

Sau khi trình bày về dinh dưỡng và giới thiệu về nước và nước ion kiềm Hội thảo có dành thời gian cho các đại biểu và khách mời tham dự đặt câu hỏi và các thắc mắc cùng chuyên gia trong chủ đề dinh dương với sức khỏe và chăm sóc sức khỏe chủ động cùng các câu hỏi liên quan.

Hội thảo "Nước và dinh dưỡng - điều bạn chưa biết" là cơ hội để các bác sĩ, điều dưỡng chuyên gia dinh dưỡng người dân chăm sóc dinh dưỡng với sức khỏe và chăm sóc sức khỏe chủ động có thể học hỏi, cập nhật những kiến thức cần thiết về chăm sóc dinh dưỡng cho bản than và xã hội. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần nâng cao hiệu phổ biến kiến thức về nước ion kiềm trong việc chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dân.

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc