Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 22h00

Tổng hợp các loại nước uống tốt cho sức khỏe

Nước là một phần thiết yếu của cuộc sống, nếu thiếu nước cơ thể sẽ không thể hoạt động hiệu quả được. Vai trò của nước hầu hết mọi người đều đã biết tuy nhiên để nâng cao sức khỏe của bản thân và gia đình chúng ta cũng cần biết thêm về các loại nước uống nào là tốt nhất, cần được sử dụng thường xuyên.

Nước ion kiềm

Nước ion kiềm là một trong những loại nước đã được ion hóa và có độ PH cao hơn 7, có tác dụng trung hòa được axit trong cơ thể. Việc trung hòa axit sẽ giúp cơ thể ngăn ngừa được một số bệnh về đường tiêu hóa như bệnh dạ dày, trào ngược, gout,và giúp tăng cường hệ miễn dịch chống lão hóa giảm cân hiệu quả.

Nước ion kiềm là loại nước tốt nhất cho sức khỏe hiện nay

Nước ion kiềm là loại nước tốt nhất cho sức khỏe hiện nay

>>> ĐỌC NGAY: Tác dụng tuyệt vời của nước ion kiềm mà bạn chưa biết.

Nước ion kiềm có thể được tạo ra bằng nhiều cách như dùng chanh, một cách thức được nhiều người sử dụng. Chanh tự nhiên có nồng độ PH khoảng PH 2 nhưng khi thêm nước vào nó sẽ chuyển thành nước kiềm với độ PH lớn hơn 7. Chính vì thế nhiều người thường uống nước chanh để giải độc cơ thể cũng như lấy lại năng lượng sau các hoạt động cường độ cao.

Ngoài cách thức đơn giản trên thì hiện nay với sự phát triển không ngừng bởi khoa học và kỹ thuật, trên thị trường đã xuất hiện những máy lọc nước ion kiềm. Đặc biệt có máy lọc nước ion kiềm hydrogen có thể tạo ra được nguồn nước kiềm hydrogen rất tiện lợi và an toàn nhanh chóng. Để luôn có được nguồn nước ion kiềm cung cấp cho bản thân cũng như gia đình thường xuyên thì sử dụng máy lọc nước ion kiềm hydrogen là một giải pháp tối ưu nhất.

Nước lọc

Hiện nay nước lọc có lẽ là một trong các loại nước uống hầu như ai cũng biết đến, nước lọc sẽ giúp cung cấp cho cơ thể một nguồn nước sạch sẽ, giải quyết được vấn đề về vi khuẩn cũng như các kim loại nặng có hại cho cơ thể người.Chúng ta có thể tìm mua được nước lọc gần như là mọi nơi, tuy nhiên hiện nay máy lọc nước uống trực tiếp cũng đã rất phổ biến, và được nhiều gia đình sử dụng như một phần thiết yếu phải có trong nhà.

Nước hoa quả

Vào buổi sáng ngoài sử dụng nước lọc, chúng ta có thể sử dụng nước hoa quả ví dụ như thêm một lát chanh hoặc dưa chuột vào nước sẽ giúp tăng thêm vitamin cho cơ thể. ví dụ một lát chanh sẽ giúp cơ thể có thêm vitamin C một loại vitamin quan trọng cho hệ miễn dịch và sáng mắt.

Uống nước hoa quả giúp nâng cao sức đề kháng

Uống nước hoa quả giúp nâng cao sức đề kháng

Nước giấm táo pha loãng

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước giấm nói chung và nước giấm táo nói riêng là một loại nước rất có lợi cho sức khỏe. Sử dụng một ít nước giấm táo khoảng 15ml hòa tan vào nước sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, tăng cường được miễn dịch và tốt cho hệ tiêu hóa, ngoài ra nước giấm táo cũng có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn có hại cho cơ thể.

>>> Có thể bạn quan tâm: Uống bao nhiêu nước là đủ? Hãy uống đủ nước mà cơ thể bạn cần

Nước dừa

Hầu như ai cũng đã biết về nước dừa, nước dừa là một loại nước giúp giải khát rất tốt, chứa nhiều chất dinh dưỡng cũng như các khoáng chất tự nhiên giúp chống oxy hóa.

Nước dừa chứa nhiều khoáng chất bổ dưỡng

Nước dừa chứa nhiều khoáng chất bổ dưỡng

Nước trà xanh

Nước trà xanh là một loại nước nổi tiếng giàu chất oxy hóa. Vì vậy nếu sử dụng được nước trà xanh thường xuyên sẽ mang lại được nhiều lợi ích cho sức khỏe. Trong trà xanh có chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ tiêu hóa tốt và đặc biệt nước trà xanh là một loại nước giảm cân bởi nó giúp đốt cháy các chất béo.

Nước ép rau

Để một ngày mới diễn ra tràn đầy năng lượng, hoặc để xua tan mệt mỏi trong ngày làm việc căng thẳng chúng ta có thể sử dụng nước ép rau xanh. Các chất dinh dưỡng trong rau xanh như rau chân vịt, rau diếp cá… được chứng minh là cung cấp năng lượng tốt cho cơ thể giàu sắt, giàu chất oxy hóa.

Trà gừng

Hầu như ai cũng đã từng nghe việc sử dụng trà gừng như một cách để uống khi sốt hay ho, hoặc các vấn đề về dạ dày, nếu mỗi sáng chúng ta đều sử dụng trà gừng như một thói quen nó sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như tăng miễn dịch và hạn chế các bệnh về dạ dày cũng như tiêu chảy, buồn nôn…

Trà gừng giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả

Trà gừng giúp cải thiện sức khỏe hiệu quả

Trên đây là một số kiến thức hữu ích về các loại nước uống có lợi cho sức khỏe. Hy vọng thông qua bài viết người đọc sẽ biết nhiều hơn về loại nước uống cần thiết và có ích.Qua đó đa dạng hóa nguồn nước cung cấp cho sức khỏe cá nhân cũng như gia đình.

>>> ĐỌC NGAY: Kinh nghiệm mua máy lọc nước phù hợp cho gia đình

Tham khảo ngay máy lọc nước ion kiềm tốt cho sức khỏe tại đây!

Bình luận của bạn
IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc IONPIA - Máy lọc nước ion kiềm Hydrogen hàng đầu Hàn Quốc